CÁCH CHĂM SÓC ĐỂ MANG LẠI BỘ NÃO TỐT NHẤT CHO CƠ THỂ

CÁCH CHĂM SÓC ĐỂ MANG LẠI BỘ NÃO TỐT NHẤT CHO CƠ THỂ

Hãy bắt đầu bằng cách cho bộ não của bạn một chút yêu thương trong mùa đông lạnh giá này. Viết bởi Siobhan Jordan.

Nếu bạn vừa đủ sức vượt qua một tuần thi hoặc tháng phân công công việc theo kiểu vui buồn thất thường, hoặc nếu bạn đang tìm cách duy trì nhiệm vụ hàng ngày của cuộc sống như là một thách thức, đừng tiếp tục đi một mình!

Hãy nhận sự hỗ trợ cho bộ não của bạn và tăng cường trí nhớ và sự tập trung của bạn với một món quà từ thiên nhiên - thảo mộc. Các loại thảo mộc này bao gồm ginkgo (bạch quả), brahmi (rau đắng biển) (đôi khi được gọi là bacopa), hoa oải hương và hương thảo. Cũng như hỗ trợ chức năng nhận thức, chúng cũng có thêm công dụng giảm bớt các vấn đề liên quan khác như chứng lo âu. Không cần phải bàn cãi gì thêm rằng stress và chứng lo âu gây khó khăn cho não trong việc thực thi tốt nhiệm vụ của nó.

Ginkgo - nâng cao năng lực tinh thần của bạn
Trong y học thảo dược, Bạch quả được coi là một chất kích thích tuần hoàn máu và tăng cường nhận thức và được chỉ định rộng rãi để hỗ trợ trí nhớ, sự tập trung và hiệu suất nhận thức chung.

Cây này là một trong những loài cây sống lâu đời nhất và có thể được truy tìm từ hơn 200 triệu năm.

Brahmi - một loại thuốc bổ não cổ xưa
Ngoài công dụng truyền thống mạnh mẽ của nó, gần đây đã nhận được một số kết quả nghiên cứu đáng chú ý và được tìm thấy để cải thiện củng cố trí nhớ, tỷ lệ học tập, xử lý thông tin thị giác và cũng làm giảm sự lo lắng.

Loại thảo dược Ayurvedic (Ấn Độ) cổ đại này được tôn kính như một loại thuốc bổ não và được sử dụng để nâng cao trí thông minh, trí nhớ và hiệu suất chung.

 

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO BLACKMORES GINKGO BRAHMI

VIÊN UỐNG CẢI THIỆN TRÍ NÃO VÀ TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG NHẬN THỨC BLACKMORES GINKGO FORTE 2000MG

VIÊN UỐNG BỔ NÃO BLACKMORES GINKGO TỪ BẠCH QUẢ 6000MG

 

Rosemary - loại thảo mộc cho trí nhớ
Rosemary (hương thảo) cũng có thể hỗ trợ nhận thức như một loại tinh dầu trong lò đốt. Một nghiên cứu nhỏ vào năm 2002 đã tìm thấy tinh dầu hương thảo để tăng cường trí nhớ, sự tập trung và tâm trạng.

Yêu thích cá nhân của tôi để thúc đẩy sức mạnh não bộ là sự kết hợp tinh dầu của hương thảo, bạc hà và chanh. Đó là một bộ não tuyệt vời và đã khiến tôi phải trải qua quá trình học tập căng thẳng trong gần 10 năm.

Được sử dụng bởi người Hy Lạp cổ đại để thúc đẩy trí nhớ, các học giả Hy Lạp mặc vòng hoa hương thảo trong thời gian thi để cải thiện chức năng nhận thức. Bây giờ, tôi không thể hình dung các thanh thiếu niên đang làm rung chuyển hội đồng thi HSC với một vương miện hương thảo nhưng lại cho sức mạnh não bộ của Hy Lạp cổ đại (nghĩ về Aristotle, Plato, Socrates và vân vân) nhưng có lẽ một ứng dụng hiện đại hơn (nghĩ về máy tính bảng) sẽ vẫn tốt.

Lavender - ngửi theo cách của bạn để có sức mạnh não bộ tốt hơn
Trong y học thảo dược, hoa oải hương đã được sử dụng cả trong và ngoài nước, một lần nữa như một loại tinh dầu. Năm 2005, một nghiên cứu tìm thấy tiếp xúc với dầu oải hương trong thời gian nghỉ ngơi có thể làm tăng sự tập trung vào buổi chiều tại nơi làm việc. Có thể hoa oải hương trở thành tách trà chiều mới? Các nghiên cứu khác đã tìm thấy hoa oải hương để giảm căng thẳng tinh thần, cải thiện hạnh phúc và thậm chí tăng tốc độ và tính chính xác của các phép tính toán học.

Nguồn: Blacmores.

Thanh     10/09/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: