BIỂU ĐỒ SO SÁNH CÁC THƯƠNG HIỆU VITAMIN HỖ TRỢ THỤ THAI

BIỂU ĐỒ SO SÁNH CÁC THƯƠNG HIỆU VITAMIN HỖ TRỢ THỤ THAI

Dưới đây là bài viết của Paige Water, chuyên gia khoa Châm cứu đã được đăng ký giấy phép và Nhà sáng lập của Gold Coast Acupuncture Clinic tại Úc. Sứ mệnh của họ là cải thiện sức khỏe của phụ nữ để hỗ trợ sinh sản và mang thai một cách tự nhiên.

-----------------------------------------------------

Vitamin trước khi sinh có thể là một chủ đề gây tranh cãi và vì một số lý do, đây đã là một dự án của tôi trong một thời gian ngắn. Trong khi tôi có kế hoạch tìm kiếm nguồn gốc của từng thành phần thương hiệu, liều lượng hàng ngày được đề xuất, chất độn bổ sung được thêm vào và bất kỳ nghiên cứu nào hỗ trợ từng loại. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải gửi một cái gì đó trong thời gian này. Và đây (bên dưới).

Đầu tiên, tôi cần phải làm rõ điều này, rằng không có vitamin trước khi sinh nào sẽ hoàn hảo cho tất cả mọi người. Tất cả phụ nữ nên dùng vitamin trước khi sinh vì chúng ta đang thiếu một số khoáng chất và vitamin - do chế độ ăn uống hoặc hệ tiêu hóa và chất lượng thực phẩm có sẵn. Mặc dù trừ khi bạn đã kiểm tra toàn bộ các thông số thông qua các xét nghiệm máu để chắc rằng bạn đã đạt được tình trạng khoáng chất, vitamin và tình trạng dinh dưỡng đầy đủ và không cần phải bổ sung thêm.

Một số thương hiệu đã đặc biệt tuyệt vời trong việc tiếp thị sản phẩm của họ cho chúng tôi và các bác sĩ, nhưng điều đó có nghĩa là chúng là tốt nhất không? Có thể có có thể không. Biểu đồ dưới đây sẽ giúp xác định điều này cho bạn.

Tôi nghĩ điều quan trọng khi chọn vitamin tốt nhất cho bạn, bạn có cơ hội hiểu thêm về chẩn đoán và sức khỏe của mình. Nếu bạn không có thiếu hụt về khoáng chất, vitamin hoặc chất dinh dưỡng, bạn có thể không cần vitamin trước khi sinh. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu sắt, bạn sẽ cần vitamin với sắt. Nếu bạn có một số dấu hiệu của PCOS, inositol có thể hữu ích. Nếu bạn mệt mỏi và có các dấu hiệu thiếu vitamin B khác, có thể bạn cần nhiều hơn những thứ đó.

Tất nhiên sẽ có những lựa chọn thêm các chất bổ sung khác vào top những loại vitamin trước khi sinh của bạn. Đó là một thương hiệu bạn có thể xem xét là tốt. Nhưng hãy ghi nhớ các chi phí gia tăng!

Tôi chỉ muốn bạn được thông báo và sau đó bạn có thể tự đưa ra quyết định về sức khỏe của mình. Tôi cũng muốn có thể đưa ra một đề nghị dựa trên tình trạng sức khỏe cá nhân của bạn khi được yêu cầu.

Tôi thực sự rất vui khi nghe bất kỳ phản hồi nào (tích cực hoặc quan trọng), đề xuất hoặc thậm chí một thương hiệu khác để thêm vào biểu đồ này.

Tải biểu đồ gốc tại đây.

Nguồn: The Point of Wellbeing

Au smile     09/01/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: