BẬT MÍ MỘT SỐ BÍ MẬT VỀ... "NUTS"

BẬT MÍ MỘT SỐ BÍ MẬT VỀ...

Nguồn: nutsforlife.com.au

HẠNH NHÂN (ALMONDS) rất giàu Vitamin E, chỉ với một ít (30g, khoảng 20 hạt) cung cấp 85% lượng khuyến nghị hàng ngày (RDI) cho Vitamin E. Vitamin E là một vitamin và chất chống oxy hóa tan trong chất béo. Vì vậy, điều quan trọng là phải đưa vào thực phẩm ăn kiêng giàu chất béo lành mạnh như các loại hạt để duy trì sức khỏe của tim. Hạnh nhân đắng có chứa axit prussic (còn được gọi là hydro xyanua). Chiết xuất hạnh nhân đắng đã từng được sử dụng trong y học, nhưng ngay cả với liều lượng nhỏ, tác dụng rất nghiêm trọng và với liều lượng lớn hơn có thể gây tử vong. May mắn thay, hạnh nhân chúng ta ăn được coi là hạnh nhân ngọt ngào.

HẠT HẠNH NHÂN VỊ NGHỆ VÀ GỪNG MACRO TURMERIC & GINGER ALMOND 250G

HẠNH NHÂN TỰ NHIÊN WOOLWORTHS 225G

HẠT HẠNH NHÂN HEALTHY WAY ALMOND KERNELS 400G

HẠT HẠNH NHÂN NƯỚNG HEALTHY WAY ROASTED ALMOND 400G

 

HẠT BRAZIL (BRAZIL NUTS) là một nguồn tuyệt vời cung cấp selen, một khoáng chất và chất chống oxy hóa quan trọng có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim. Chỉ cần hai hạt Brazil có thể cung cấp toàn bộ lượng selen hàng ngày của bạn. Họ gọi là hạt Brazil vì đó là hạt của một cây rất lớn từ rừng nhiệt đới Amazon. Hạt Brazil được bán trên toàn cầu hoàn toàn đến từ bộ sưu tập hoang dã chứ không phải từ các trang trại hạt được trồng.

 

Bạn sẽ không bao giờ thấy HẠT ĐIỀU (CASHEWS) được bán còn vỏ. Các hạt được bao quanh bởi một lớp vỏ kép có chứa nhựa phenolic ăn da, urushiol, một chất gây kích ứng da và độc tố mạnh cũng được tìm thấy trong cây thường xuân độc. Hạt điều luôn là một loại hạt được yêu thích và với những lý do chính đáng - hạt điều là một nguồn magiê tuyệt vời, cần thiết cho xương chắc khỏe. 15 hạt điều là một lượng vừa đủ mỗi ngày.

 

HẠT PHỈ (HAZENUTS) được nhắc đến trong một bản thảo được tìm thấy từ năm 2838 trước Công nguyên. Vào thời điểm đó, cây phỉ đã chiếm vị trí quan trọng trong số năm món ăn thiêng liêng mà Thiên Chúa ban cho con người. Giờ đây, hạt phỉ không còn mang tính thiêng liêng, nhưng chắc chắn rất xứng đáng để được thưởng thức. Hạt phỉ chứa một lượng đáng kể vitamin nhóm B bao gồm folate và Vitamin B6. Thêm vào đó, chúng chứa lượng chất xơ cao nhất trong tất cả các loại hạt. Một nắm tay trung bình chứa 20 hạt phỉ.

 

HẠT MẮC CA (MACADAMIAS) - loại hạt Úc - chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn lành mạnh và đã được tìm thấy để giảm cholesterol trong máu. Mười lăm hạt macadamias trong một nắm tay mỗi ngày, và cẩn thận giữ những chú chó ở khoảng cách an toàn - macadamias có thể gây ra yếu cơ.

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI DELICIOUS ROASTED&SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 120G

HẠT MẮC CA VỊ MẬT ONG CRUNCHY HONEY MACADAMIAS WOOLWORTH 120G

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI AUSTRALIAN SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 200G

HẠT MẮC CA ÚC NGUYÊN VỎ AUSTRALIAN MACADAMIAS APEXIM 500G​​​​​​​

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI CRUNCHY ROASTED SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 400G​​​​​​​

HẠT MẮC CA VỊ MẬT ONG HONEY ROASTED MACADAMIAS WOOLWORTH 400G​​​​​​​

HẠT MẮC CA TỰ NHIÊN BUTTERY NATURAL MACADAMIA WOOLWORTH 400G​​​​​​​

 

Với một số chất dinh dưỡng thiết yếu HỒ ĐÀO (PECANS) là một món ăn nhẹ tuyệt vời cho tất cả những người có ý thức về sức khỏe. Chúng cũng đã được chứng minh là làm giảm cholesterol trong máu. Mỗi ngày nên sử dụng 15 quả hồ đào. Pecan có nguồn gốc từ tiếng Algonquin có nguồn gốc từ Bắc Mỹ có nghĩa là một loại hạt cứng để có thể bẻ. Thật vậy, tốt nhất là nên sử dụng một công cụ bẻ hạt.

 

HẠT THÔNG (PINE-NUTS), đối với người Hy Lạp và La Mã cổ đại, được cho là một loại thuốc kích thích tình dục. Cho dù vì lý do đó hay không, hạt thông vẫn tiếp tục là một thành phần tiêu chuẩn trong ẩm thực Ý ngày nay. Hạt thông là hạt ăn được của cây thông, được lấy ra từ nón thông. Chúng chứa các chất dinh dưỡng bao gồm lượng kẽm, niacin, mangan và axit amin hoặc protein arginine hữu ích. Một khẩu phần trung bình là hai muỗng hạt thông.

 

Với quả HẠT DẺ CƯỜI (PISTACHIOS) dễ nhận biết đó là loại hạt duy nhất có thể ăn được mà không cần phải được bóc vỏ trước khi rang. Liên quan đến họ hạnh nhân, đào và xuân đào - hoặc drupes - hạt dẻ được tách ra ở giữa. Chúng rất giàu protein cho cơ thể hoạt động và chứa chất chống oxy hóa Vitamin E. Tách 60 quả hạt dẻ cho một khẩu phần trung bình 30g.

 

QUẢ ÓC CHÓ - WALNUTS lần đầu tiên được trồng cách đây hơn 4000 năm, tuy nhiên vỏ hóa thạch đã được tìm thấy ở Tây Nam Pháp có niên đại 8000 năm. Tên óc chó hiện đại có nguồn gốc từ tiếng Đức ‘wallnuss, có nghĩa là hạt nước ngoài. Trong khi cổ xưa, quả óc chó rất cần thiết cho sức khỏe. Chúng chứa nguồn omega 3 thực vật tự nhiên cao nhất được gọi là alphalinoleic acid - ALA. Ăn quả óc chó cũng giống như đeo dây an toàn cho trái tim của bạn. Thưởng thức 5 quả óc chó còn vỏ trong một khẩu phần trung bình.

 

ÓC CHÓ ĐÃ TÁCH VỎ WOOLWORTHS 150G

HẠT ÓC CHÓ HEALTHY WAY WALNUTS 200G

Au smile     31/12/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: