BÀN VỀ TẢO XOẮN: ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ SIÊU THỰC PHẨM CHỮA BỆNH NÀY!

BÀN VỀ TẢO XOẮN: ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ SIÊU THỰC PHẨM CHỮA BỆNH NÀY!

Một trong những dạng sống lâu đời nhất trên Trái đất, tảo xoắn là một loại vi tảo màu xanh lục giúp tạo ra oxy trong khí quyển của chúng ta hàng tỷ năm trước để các dạng sống khác có thể xuất hiện. 'Siêu thực phẩm' nguyên chất - tảo xoắn, dày đặc dinh dưỡng đến mức chúng có thể sống sót chỉ dựa vào một mình nó và nước.

Hàng trăm nghiên cứu đã xác nhận tình trạng sức mạnh của tảo xoắn. Nó có 60-70% protein hoàn chỉnh, có nghĩa là nó có tất cả 8 axit amin thiết yếu và 10 axit không thiết yếu có thể hỗ trợ tốt cho sức khỏe.

Đó là nhiều protein hơn thịt bò, thịt gà hoặc đậu nành. Theo Balch, nó chứa nồng độ các chất dinh dưỡng "không giống như bất kỳ loại hạt, thảo mộc hoặc thực vật nào khác". Một số thành phần có giá trị khác của nó bao gồm: axit gamma-linolenic (GLA), axit linoleic, axit arachidonic, vitamin B12, sắt, axit nucleic RNA & DNA, diệp lục và phycocyanin, chỉ được tìm thấy trong tảo xanh lam và đã được hiển thị để tăng tỷ lệ sống sót ở những con chuột bị ung thư gan (Balch).

Tảo xoắn rất dễ tiêu hóa, bảo vệ hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hấp thụ khoáng chất và giảm cholesterol. Ban đầu từ các hồ kiềm ấm ở Châu Phi và Trung và Nam Mỹ, tảo xoắn đã được thổ dân ở những nơi đó (bao gồm cả người Aztec) tiêu thụ trong nhiều thế kỷ, xác minh sự an toàn và tác dụng tốt cho sức khỏe của nó đối với cơ thể.

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG TẢO XOẮN?

Trong cuốn sách Eat to Live, Tiến sĩ Joel Fuhrman nói về tầm quan trọng của việc ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để duy trì cân nặng khỏe mạnh, tránh hoặc điều trị bệnh mãn tính và thoái hóa và tối đa hóa tuổi thọ. Tảo xoắn có lẽ là nguồn thực phẩm bổ dưỡng nhất được con người biết đến và đã được sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều thế kỷ vì cả mật độ dinh dưỡng và chất lượng dược liệu của nó.

Tảo xoắn là nguồn sức sống và năng lượng sống. Người tiêu dùng tảo xoắn thường nhận thấy sự gia tăng năng lượng và sức khỏe tổng thể. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để làm sạch và chữa lành trong khi cung cấp sự bảo vệ khỏi tất cả các loại bệnh ung thư cũng như nhiều loại vi-rút bao gồm cúm, herpes, quai bị, sởi và AIDS.

Kiến thức phổ biến là tất cả chúng ta nên ăn cá vì hàm lượng axit béo omega. Vậy cá lấy hàm lượng omega cao đó từ đâu? Tảo xanh lam như tảo xoắn! Omega rất cần thiết trong việc chống lại bệnh tim, giảm viêm khớp, loãng xương, tiểu đường và trầm cảm cũng như giảm cholesterol xấu. Hàm lượng cao của vitamin B12 làm cho nó tuyệt vời cho sự phát triển của các mô thần kinh khỏe mạnh và sự trao đổi chất của mọi tế bào trong cơ thể. Điều này có nghĩa là tảo xoắn giúp giảm tổn thương thần kinh và các bệnh như đau cơ xơ hóa. Tảo xoắn còn được biết đến với hàm lượng beta carotene cao, được chuyển đổi thành vitamin A, một chất dinh dưỡng cần thiết cho khả năng miễn dịch khỏe mạnh, răng, xương, màng nhầy, da và mắt.

Tảo xoắn cũng chứa tất cả các vitamin B, vitamin D, vitamin K, vitamin E, canxi, crom, đồng, iốt, magiê, phốt pho, kali, selen và kẽm. Nó có nhiều chất chống oxy hóa, phytonutrients và carotenoids. Nó bảo vệ não và giải độc gan, thận. Nó cân bằng độ pH để giảm viêm, căn nguyên của nhiều bệnh. Nó cân bằng hệ thống miễn dịch, bao gồm làm dịu một hệ thống hoạt động quá mức, điều này rất có ý nghĩa bởi vì hệ thống miễn dịch hoạt động quá mức (hoặc bị viêm) chịu trách nhiệm cho các bệnh tự miễn. Chúng thường có nguồn gốc từ dinh dưỡng và tiêu hóa kém, mà tảo xoắn cũng giúp điều chỉnh.

NHỮNG LỢI ÍCH KÈM THEO

Danh hiệu siêu thực phẩm của nó có nghĩa là tảo xoắn có nhiều lợi ích hơn. Nó làm tăng khả năng chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do, chống lại quá trình lão hóa, kiềm chế sự thèm ăn và thúc đẩy giảm cân, hỗ trợ chức năng tim mạch, cải thiện quá trình tiêu hóa và sức khỏe đường tiêu hóa, tạo ra hệ thực vật có lợi trong đường tiêu hóa và làm cho cơ thể sản xuất nhiều tế bào màu đỏ và máu trắng - các tế bào máu tiêu diệt vi trùng và vi rút hơn. 

Tác dụng kháng khuẩn của tảo Spirulina giúp kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và nấm men gây bệnh. Chứa chất diệp lục có nghĩa là nó có khả năng tẩy rửa máu. Nó cũng làm giàu oxy trong máu. Polysacarit cải thiện chức năng của tủy xương, tuyến ức và tế bào lách (https://www.naturalnews.com/034194_spirulina_superfood.html).

Tảo xoắn cũng tốt cho da: nó cải thiện các đốm đồi mồi, chàm, mụn trứng cá và phát ban. Nó cũng tốt cho mắt, giúp điều trị bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể và thị lực kém (https://www.naturalnews.com/034194_spirulina_superfood.html).

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tảo xoắn giúp cải thiện tình trạng dị ứng và chức năng hô hấp cũng như tăng cường hiệu suất tập thể dục.

Balch nói rằng uống tảo xoắn giữa các bữa ăn có lợi cho việc hạ đường huyết vì hàm lượng protein cao giúp ổn định lượng đường trong máu.

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC TẢO XOẮN TRONG CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA BẠN?

Tảo xoắn được đặt tên theo hình dạng xoắn ốc mà nó tạo ra khi nó phát triển. Nó phát triển tốt nhất trong các hồ nước ngọt, ấm, nhưng cũng được tìm thấy trong nước mặn và suối tự nhiên. Nó được thu hoạch và biến thành một hỗn hợp sệt, sấy khô và đóng gói thành bột hoặc dạng viên hoặc viên nang (https://www.naturalnews.com/033698_spirulina_superfood.html).

Nó rất dễ tiêu hóa và không có thành tế bào cứng mà các loài tảo khác có. Hầu hết tảo xoắn có hương vị khó chịu. Bạn có thể lấy một ít để thêm vào thực phẩm hoặc sinh tố, nhưng hầu hết mọi người thích dùng nó như một chất bổ sung, ở dạng thuốc viên.

NHỮNG ĐIỀU KHÁC BẠN NÊN BIẾT

Tảo xoắn là một trong những thực phẩm chính để bảo vệ khỏi bức xạ có hại. Nó bảo vệ các cơ quan trogn cơ thể và giúp giải độc bức xạ ra khỏi cơ thể (https://ausmile.vn/kham-pha-nhung-loi-ich-bao-ve-chong-lai-buc-xa-cua-tao-luc-va-tao-xoan). Nó được sử dụng để điều trị cho trẻ em ở Chernobyl.

Tảo xoắn không có tác dụng phụ; nó rất an toàn. Nó có chứa iốt, nên một số người có thể bị dị ứng. Nếu bạn chưa giải độc trong một thời gian dài, hãy thêm nó vào chế độ của bạn từ từ để tránh gặp các tác động xấu từ việc thải độc.

Một số tảo lục được thu hoạch hoang dã và được kiểm tra độ an toàn, tinh khiết trong khi một số khác được nuôi để kiểm soát các chất gây ô nhiễm môi trường. Hãy nghiên cứu thương hiệu bạn chọn hoặc hỏi một nhà tư vấn bổ sung có trình độ tại một cửa hàng thực phẩm sức khỏe.

Tảo xoắn không mấy tốn kém, dễ tìm và nó lưu trữ tốt. Đó là một chất bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn của bạn (cũng như dụng cụ chống tai biến của bạn) vì vậy hãy tích trữ và sử dụng!

Nguồn: https://www.naturalnews.com/036101_spirulina_superfood_nutrients.html

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN HỮU CƠ XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     29/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: