ÁNH NẮNG MẶT TRỜI VÀ NƯỚC NGỌT NUÔI DƯỠNG SỨC MẠNH CỦA TẢO LỤC CHLORELLA

ÁNH NẮNG MẶT TRỜI VÀ NƯỚC NGỌT NUÔI DƯỠNG SỨC MẠNH CỦA TẢO LỤC CHLORELLA

Chlorella là một sinh vật nhân thực (thực vật có nhân thật), đã có mặt trên trái đất từ ​​thời kỳ tiền Cambri hơn 2 tỷ năm trước. Nó không phải là thực vật có thể sinh sản vô tính mà là tảo xanh nước ngọt đơn bào, tự nhân lên nhanh chóng 4 lần sau mỗi 20 đến 24 giờ. Điều gì khiến tảo nhân lên nhanh chóng như vậy? Yếu tố tăng trưởng Chlorella (C.G.F.) là chìa khóa và là điều làm cho chlorella trở nên độc đáo so với bất kỳ siêu thực phẩm nào khác. Xem bên dưới để biết thêm thông tin về C.G.F. 

Chlorella rất nhỏ, có đường kính từ 3 đến 8 micromet và chỉ mới được phát hiện cách đây 100 năm. Vào thời điểm đó, chlorella được đặt tên theo "chlor" có nghĩa là màu xanh lá cây trong tiếng Hy Lạp và "ella" có nghĩa là một thứ nhỏ trong tiếng Latinh.

Chlorella tồn tại được một thời gian dài như vậy là nhờ có thành tế bào bên ngoài cứng chắc bảo vệ tính toàn vẹn di truyền và khả năng sinh sản nhanh chóng của nó. Oxy hiện tồn tại trên trái đất được tạo ra từ ánh nắng mặt trời, nước và khí axit cacbonic mà các loại tảo như chlorella tạo ra với khả năng quang hợp cao của chúng. Đồng thời, chúng tạo ra các chất dinh dưỡng cơ bản khác nhau mà nhiều sinh vật được tạo ra trong thời kỳ sau này cần để hỗ trợ sự sống.

Chlorella được coi là “thực phẩm toàn thực vật” chứa 9 loại axit amin thiết yếu khác nhau, các loại vitamin và khoáng chất khác nhau ở mức cân bằng hoàn hảo.

Trong số 10 loài chlorella thì có 4 loài được nuôi trồng ngoài trời làm thực phẩm, và 4 loài này (pyrenoidosa, vulgaris, ellipsoidea và miniata) có khả năng sinh sôi mạnh mẽ và giàu chất dinh dưỡng.

Ở Nhật Bản, nó được nghiên cứu như một loại “thực phẩm mơ ước” có thể ngăn chặn tình trạng thiếu lương thực sau thất bại trong chiến tranh, và các nghiên cứu sau này đã khiến nhiều người ngày nay sử dụng nó như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

C. G. F. - MỘT THÀNH PHẦN QUÝ GIÁ CHỈ CÓ TRONG CHLORELLA

Cần lưu ý rằng một trong những đặc tính độc đáo của chlorella là chất dinh dưỡng thực vật được gọi là C.G.F. (Chlorella Growth Factor - Yếu tố tăng trưởng Chlorella). C.G.F. là một phức hợp nucleotide-peptide được tìm thấy trong nhân của tế bào chlorella. Nhiều nghiên cứu về C.G.F. như việc tham gia vào các tế bào trong ổ bụng để duy trì sức khỏe đã được trình bày từ các chuyên gia của lĩnh vực này. Đặc biệt là các axit nucleic tạo ra các tế bào chlorella mới trong quá trình phát triển của nó và kiểm soát mọi thứ phân chia, tăng trưởng và sản sinh tế bào. Có thể nói, C.G.F. là thành phần có giá trị nhất trong chlorella.

C.G.F. (Chlorella Growth Factor)

 

Nucleic acid Amino acid
  • Glucose
  • Mannose
  • Rtamnose
  • Arabinose
  • Galactose
  • Xylose
  • Glutamic acid
  • Aspartic acid
  • Alanine
  • Serine
  • Glycine
  • Proline

Nguồn: https://www.sunchlorella.com/

Au smile     21/10/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: