ACO - CHỨNG NHẬN HỮU CƠ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC

ACO - CHỨNG NHẬN HỮU CƠ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC

Australian Certified Organic (ACO) là cơ quan chứng nhận lớn nhất của Úc về sản phẩm hữu cơ và năng lượng sinh học, có độ uy tín cao và được sử dụng rộng khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Liên đoàn Quốc tế Nông nghiệp hữu cơ (IFOAM) và Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Codex Quốc tế - CAC công nhận ACO là tiêu chuẩn phù hợp cho việc sản xuất thực phẩm hữu cơ trong yêu cầu quốc gia môi trường quốc tế.

Tiêu chuẩn ACO (biểu tượng hàng đầu của ngành công nghiệp hữu cơ Úc) có các tùy chọn quy định cho từng khu vực sản xuất sao cho phù hợp với môi trường nội địa của từng nơi nhưng đều dựa trên các điều kiện chung:

  • Môi trường đất và quản lý y tế
  • Chất liệu, máy móc và thiết bị
  • Phân trộn
  • Quản lý nước và sinh thái
  • Sâu bọ, dịch bệnh và phòng trừ cỏ dại
  • Quản lý môi trường và chính sách xã hội
  • Vấn đề ô nhiễm đất và nơi sản xuất

Xem thêm chi tiết các điều kiện  tại đây.

ACO - CHỨNG NHẬN HỮU CƠ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC

Quy trình xin chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ của Úc

Các sản phẩm được chứng nhận Australian Certified Organic chứa ít nhất 95% thành phần được chứng nhận hữu cơ. 5% thành phần còn lại phải là thành phần thực vật được sản xuất tự nhiên và nếu có chất bảo quản/phụ gia phải là tự nhiên được cho phép, hoàn toàn không độc hại. Vì thế, tất cả sản phẩm dán nhãn ACO tạo được niềm tin đảm bảo sức khỏe nơi người tiêu dùng.

ACO - CHỨNG NHẬN HỮU CƠ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC

Hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sức khỏe của mỗi người, Ausmile luôn chú trọng kiểm tra chất lượng từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Với dòng thực phẩm, siêu thực phẩm, mỹ phẩm và các mặt hàng chăm sóc cá nhân hữu cơ, chúng tôi mang đến các sản phẩm tốt cho cơ thể và đạt những chứng nhận uy tín trên thế giới như chứng nhận thực phẩm hữu cơ Úc ACO, chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ Hoa Kỳ USDA….để chia sẻ nỗi lo lắng của khách hàng khi chọn mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình. 

 

Au smile     26/11/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: