5 CÁCH ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA BẠN

5 CÁCH ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA BẠN

Người mẫu Úc, huấn luyện viên sức khỏe được chứng nhận, Yogini và Đại sứ thương hiệu Swisse Wellness, Ash Hart cam kết sống một lối sống trong sạch và toàn diện.

Du lịch khắp thế giới để chụp ảnh và tham gia các sự kiện có thể gây tổn hại cho cơ thể và tâm hồn, nhưng theo thời gian Ash đã học được cách để tìm sự cân bằng trong một thế giới bận rộn. Khi cô ấy không phải bận rộn với các công việc trước ống kính, cô ấy sẽ ở Los Angeles, nơi cô ấy thích tập yoga, đi biển, thiền, nhảy và nhiều hơn nữa. Tôi bắt gặp Ash, người chia sẻ với tôi những suy nghĩ của cô ấy về việc thay đổi cuộc sống và đi theo con đường đến với sự khỏe mạnh.

HÃY HƯỚNG NỘI

Dành thời gian để đi sâu vào bên trong và tìm hiểu chính mình, để bạn có thể khám phá những gì thực sự có ý nghĩa đối với bạn. Nếu bạn hiểu thói quen của bạn và cách bạn suy nghĩ, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về những suy nghĩ và hành động không có ý nghĩa không nhất thiết phải xuất phát từ sự sâu sắc trong con người bạn. Nguồn gốc của việc sống một cuộc sống mạnh mẽ, có ý nghĩa, đầy đủ và hạnh phúc là phải hiểu về bản thân. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách dành thời gian cho việc thiền định hàng ngày, hoặc bằng cách dành cả ngày - hoặc thậm chí vài giờ một tuần - chỉ dành riêng cho bạn. Điều này thực sự quan trọng, đặc biệt là trong các chuyển biến lớn của cuộc đời. Tôi sắp bước sang tuổi 30 và đang chuyển từ mô hình chính thống sang thành lập công ty của riêng mình. Tôi cũng sắp bước vào một mối quan hệ lâu dài và hôn nhân. Điều tôi thấy mạnh mẽ nhất trong việc xử lý tất cả các tình huống này là dành thời gian để tự suy ngẫm và sống trong khoảng không gian giữa trước khi bạn hành động những gì tiếp theo. Tôi đã thực hiện điều này đến cùng cực bằng cách thực hiện các khóa tu Vipassana 10 ngày, có nghĩa là 10 ngày im lặng, hoặc những thứ như một khóa thiền ba ngày, một khóa tu thanh tẩy hoặc Diễn đàn Landmark, tất cả đều có tác động suốt cuộc đời. Trong cuộc sống hàng ngày của tôi, tôi nói "Không" với bạn bè thường xuyên hơn, vì vậy tôi có thể có một ngày cho riêng mình. Điều này có thể được coi là ích kỷ, nhưng tôi cảm thấy lợi ích và biết nó quan trọng như thế nào đối với sức khỏe, phúc lợi và tinh thần của tôi. Sự tự suy xét là một công cụ tuyệt vời để tìm hiểu bản thân và tôn vinh những chu kỳ sống khác nhau của cuộc đời bạn, vì vậy bạn có thể bước vào giai đoạn tiếp theo một cách rõ ràng và mạnh mẽ với sự hiểu biết sâu sắc hơn về những gì là hiện thực và có ý nghĩa đối với cá nhân bạn. Và sau đó chúng ta có thể thể hiện những nhận biết một cách chính xác và xác thực hơn những gì chúng ta có thể làm để phục vụ cho những người thân yêu và trong cuộc sống.

UỐNG ĐỦ NƯỚC

Uống ít nhất ba chai nước chất lượng tốt mỗi ngày. Tôi nhận được nước kiềm có độ pH cao được giao trong bình thủy tinh đến nhà tôi. Tôi có một chai nước tái chế tốt mà tôi đổ đầy mỗi ngày. Nó vừa với một cái túi mà tôi đặt trên vai, vì vậy tôi có thể mang nó theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nó trở thành bạn đồng hành. Tôi tập yoga nóng và xông hơi hồng ngoại và thường xuyên ra nắng và đổ mồ hôi nhiều, vì vậy việc hydrat hóa (làm ẩm cơ thể) là rất quan trọng. Khi tôi không uống đủ nước, tôi nhận thấy rằng da của tôi khô đi, não của tôi không hoạt động chính xác và tôi không bài tiết đúng cách. Uống nhiều nước thay đổi mọi thứ trong cơ thể tôi. Tôi nhận thức được nước thiêng liêng như thế nào, vì vậy khi tôi dừng lại để uống, tôi sử dụng nó như một cơ hội để có mặt và suy ngẫm về những gì tôi biết ơn. Tôi tin rằng cách mang lại ý thức và chánh niệm cho hành động uống nước có tác động tích cực đến cơ thể. Tôi cũng đặt một vài viên pha lê vào các bình thủy tinh lớn để thêm rung động tích cực cho nước.

NHẢY NHÓT, KHIÊU VŨ

Lớn lên, tôi thường đi chơi club với bạn gái và tự nhiên thấy mình có một điệu nhảy hay. Khi tôi bước ra khỏi giai đoạn này, không có một không gian thực sự để tôi có thể tự do nhảy múa cho đến khi tôi tìm thấy cách luyện tập có tên là Five Rhythms. Đó là một trải nghiệm tỉnh lặng gần giống như là một bài tập yoga đối với tôi. Di chuyển đến những phạm vị hoạt động khác nhau trong chúng ta, trong thế giới và trong âm nhạc. Đưa âm nhạc vào và khiêu vũ là một trong những loại thuốc đáng kinh ngạc nhất. Vậy mà tôi đã quên mất sức mạnh và tiềm năng của nó. Bây giờ tôi làm điều đó hai lần một tuần, và tôi cảm thấy rất đồng điệu với cơ thể của mình. Trong lớp học này, bạn học về cách kết nối con người mà không cần lời nói, làm thế nào để thoát ra khỏi thế giới của riêng bạn và thể hiện bản thân thông qua chuyển động mà không bị xấu hổ. Rất nhiều điều có thể đến trong khi nhảy múa. Nó là một bài thực hành đẹp có thể thay đổi cuộc sống một cách sâu sắc. Khi tôi có thể dạy học khi đang đi du lịch, tôi bật nhạc của mình và nhảy. Mất khoảng năm phút để vượt qua cảm giác ngớ ngẩn, và sau đó bạn bị chiếm lấy bởi điệu nhạc. Nó rất mộc mạc. Một cái gì đó bên trong chúng ta biết cách di chuyển. Nó là một khám phá thực sự thú vị, mà tôi khuyến khích mọi người bắt đầu thực hiện. Thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta đều có nhịp điệu độc đáo của riêng mình, nhưng chúng ta có thể kết nối làm một trong nhịp điệu.

BỎ ĐIỆN THOẠI TRƯỚC KHI ĐI NGỦ

Tôi thực sự đặt một ghi chú trên cửa phòng ngủ của tôi: Không có điện thoại nào ngoài thời điểm này và bạn đã tắt Wi-Fi trước khi đi ngủ chưa? Tôi đã bị thách thức bởi chứng nghiện luôn kè kè thiết bị nhỏ bé này trong tay. Để điện thoại ở một phòng khác ở chế độ máy bay và tắt Wi-Fi đã giúp tôi ngủ sâu hơn nhiều. EMF (trường điện từ) liên tục chạy trong không khí và trong cơ thể chúng ta, vì vậy bằng cách tắt điện thoại, bạn có thể cho cơ thể nghỉ ngơi. Bây giờ, khi tôi thức dậy, tôi viết nhật ký trước khi tôi lấy điện thoại. Quả là rất khó! Thật điên đến mức nào khi Tôi cứ muốn chạy ra ngoài và kiểm tra nó. Chúng ta rất tin tưởng vào thiết bị của mình, nhưng thực sự nó chỉ là một thói quen mà tôi có thể kiềm chế. Tách mình khỏi công nghệ vào ban đêm khiến tôi có thời gian đọc một cuốn sách. Nó cũng có thể giúp bạn có mặt và kết nối với đối tác của bạn, để bạn có thể nói chuyện, âu yếm hoặc make love. Bước ngoặt từ ngày không có công nghệ và thức dậy một cách tự nhiên mà không nhảy thẳng vào điện thoại đã khiến cuộc chơi thay đổi đối với tôi.

CHUYỂN ĐỔI NHẬN THỨC CỦA BẠN

Bây giờ tôi nhận thức rõ hơn về suy nghĩ của mình, tôi nhận ra việc nắm bắt một cái gì đó tiêu cực và chạy theo nó dễ dàng như thế nào. Tôi có thể dễ dàng chôn mình vào một lỗ tiêu cực. Bằng cách sáng suốt, bây giờ tôi cố gắng tập trung vào một cái gì đó tích cực trong từng tình huống hoặc con người. Tất cả chúng ta đều có khả năng chuyển đổi quan điểm của mình từ tiêu cực sang tích cực trong từng khoảnh khắc và tìm thấy điều gì đó mang lại niềm vui. Trong hành động đơn giản là nhận thức được bản thân trong suy nghĩ của bạn, bạn trở nên hiện diện, kết nối bạn với sự rung động cao hơn. Tôi càng ở trong một tư duy và vị trí tích cực, tôi dường như càng thu hút được những người hạnh phúc, khỏe mạnh và sôi nổi. Đó là một bài thực hành đầy quyền năng, thay đổi cuộc sống để nhận thức về bản thân và nắm bắt suy nghĩ tiêu cực. Hiện diện và tích cực thực sự đưa tôi vào dòng chảy tự nhiên, và mọi thứ bắt đầu đáp lại theo cách lành mạnh, đẹp đẽ như vậy.

Nguồn: Swisse, được viết bởi Nhà báo Ann Wycoff, người đã viết về sức khỏe, thể dục, tuổi thọ, du lịch, spa, thực phẩm và rượu vang trong 20 năm qua cho các tạp chí như Shape, Fitness, Spa, Bên ngoài, Du lịch + Giải trí, Sống ven biển, Sách đỏ, Modern Luxury, Tạp chí San Diego , Sách đỏ, Tạp chí Marin và nhiều hơn nữa. Cô ấy sống ở Encinitas, California.

 

 

Au smile     18/05/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: