10 LÝ DO TIÊU THỤ TẢO XOẮN MỖI NGÀY

10 LÝ DO TIÊU THỤ TẢO XOẮN MỖI NGÀY

Ngày nay, từ nhôm trong chất khử mùi đến thủy ngân trong vật liệu trám răng, độc tính kim loại đến với chúng ta từ mọi góc độ. Sự hiện diện của các kim loại nặng này (và các loại khác như asen, cadmium và chì) đã tăng lên khi công nghiệp hóa và các sản phẩm thải của nó lan rộng. Chúng ta có thể nỗ lực để tránh các chất độc này càng nhiều càng tốt, nhưng một số lần tiếp xúc vẫn sẽ xảy ra. Vì ngay cả một lượng nhỏ kim loại nặng trong cơ thể cũng có thể gây ra tác dụng phụ tiêu cực như mệt mỏi, đau đầu, vấn đề tiêu hóa và tình trạng da, điều quan trọng là sử dụng các phương pháp tự nhiên để làm sạch những chất độc này trong cơ thể. 

Tảo xoắn đặc biệt giàu 1) protein chống nhiễm trùng đã được khoa học chứng minh là làm tăng sản xuất kháng thể chống lại bệnh tật trong cơ thể. Vì tảo xoắn bao gồm gần 70% protein, cao nhất trong số các loại thực phẩm khác, nó đặc biệt hiệu quả trong việc thúc đẩy sản xuất đại thực bào, một loại tế bào bạch cầu chống lại và ngăn ngừa nhiễm trùng. (https://www.inspiredliving.com/greenfoods/a~spirulina-immunity.htm)

Một nghiên cứu năm 2005 được công bố trên Tạp chí Thực phẩm Thuốc Journal of Medicinal Food cho thấy tảo xoắn giúp 2) ức chế phản ứng dị ứng hiệu quả, đặc biệt đối với những người bị viêm mũi dị ứng. Nó chỉ ra rằng thường xuyên dùng tảo xoắn liều cao có thể giúp những người bị dị ứng trải qua những cải thiện đáng kể trong các triệu chứng dị ứng. (https://www.naturalnews.com/034809_spirulina_allergies_exercise_recovery.html)

Liên quan đến sức khỏe máu, tảo xoắn đã được chứng minh là một phương pháp điều trị 3) hiệu quả cho bệnh thiếu máu. Trong cuốn sách Chữa bệnh bằng thực phẩm toàn phần: Truyền thống châu Á và dinh dưỡng hiện đại Healing with Whole Foods: Asian Traditions and Modern Nutrition, tác giả Paul Pitchford giải thích làm thế nào tảo xoắn và nhiều dạng tảo vi mô khác có hiệu quả thúc đẩy sản xuất tế bào hồng cầu, đặc biệt là khi kết hợp với vitamin B12. (https://www.naturalnews.com/027213_spirulina_anemia.html)

Giàu cả phycocyanin và diệp lục, tảo xoắn cũng là một 4) chất lọc máu mạnh. Không chỉ hai chất dinh dưỡng quan trọng này thúc đẩy tăng trưởng tế bào máu, mà chúng còn làm trẻ hóa nguồn cung cấp máu hiện có. Chất diệp lục nói riêng gần giống với hemoglobin, phân tử chịu trách nhiệm làm sạch máu và vận chuyển oxy đến các tế bào. (https://www.drmirkin.com/nutrition/N246.html)

Bởi vì nó chứa tất cả 08 axit amin thiết yếu và 10 axit amin không thiết yếu khác, chất chống oxy hóa beta carotene và zeaxanthin, vitamin B phức hợp, hàng tá khoáng chất vi lượng, axit gamma linolenic thiết yếu, protein nhắm mục tiêu mầm bệnh và vi khuẩn sinh học có lợi, tảo xoắn có thể nói là vô địch trong khả năng 5) tăng cường hệ miễn dịch. (http://www.umm.edu/altmed/articles/spirulina-000327.htm)

Những chất dinh dưỡng này cũng giúp 6) giải độc các tế bào và cơ thể khỏi kim loại nặng và các chất độc khác. Là một phức chất (chelating agent) mạnh mẽ, tảo xoắn có xu hướng xâm nhập sâu vào các mô cơ thể và loại bỏ các độc tố như thủy ngân, phóng xạ, asen, cadmium, thuốc trừ sâu, hóa chất thực phẩm tổng hợp và chất gây ung thư. Tảo xoắn cũng hỗ trợ trong việc vận chuyển các chất dinh dưỡng thiết yếu qua hàng rào máu não để thay thế các lỗ rỗng do các độc tố này để lại. 

Một nghiên cứu năm 1988 ở Nhật Bản và một số nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng tảo xoắn giúp giảm 7) mức cholesterol và giảm thiểu các vấn đề viêm nhiễm tiềm ẩn khiến cholesterol tích tụ trong máu. Bổ sung tảo xoắn hàng ngày có hiệu quả làm giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, điều này có nghĩa là cholesterol được lắng đọng khắp cơ thể nơi mà nó cần thay vì trong các thành động mạch nơi nó có thể gây ra các vấn đề về tim mạch.

Những người thừa cân hoặc béo phì đang cố gắng giảm cân cũng có thể thu được lợi ích từ khả năng của tảo xoắn để 8) thúc đẩy giảm cân. Việc bổ sung tảo xoắn không chỉ có thể giúp bạn giảm thêm cân mà còn có thể hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển của khối cơ nạc, đặc biệt là do tỷ lệ protein sinh khả dụng rất cao.

Nhiều người bổ sung tảo xoắn có xu hướng nhận thấy sự cải thiện đáng kể về sức khỏe tinh thần và khả năng nhận thức. Vì nó chứa hàm lượng L-tryptophan đặc biệt cao, một loại axit amin tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh não melatonin và serotonin, tảo xoắn là một 9) chất cân bằng hóa học não chưa từng có có thể giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường trí nhớ và thúc đẩy cảm giác bình tĩnh và hạnh phúc. (https://bodyecology.com/articles/boost-mood-php/#.UEZDakRpyKw)

Một loạt các chất chống oxy hóa, axit béo thiết yếu và các chất dinh dưỡng làm sạch cũng giúp 10) nuôi dưỡng làn da và mái tóc khỏe mạnh. Bằng cách nhắm mục tiêu vào các yếu tố bất lợi góp phần gây rụng tóc, da chảy xệ và các tác dụng phụ khác của lão hóa, tảo xoắn có thể giúp trẻ hóa cơ quan lớn nhất của cơ thể bạn từ trong ra ngoài. Kem bôi tại chỗ cũng có thể giúp làm đều màu và cải thiện sức khỏe của da.

Nguồn: https://www.naturalnews.com/042685_spirulina_health_benefits_superfoods.html

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     26/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: